SELECT MENU

Giới thiệu

PBS 7 năm một chặng đường

Công ty TNHH Đầu Tư PBS Việt Nam là công ty phân phối và lắp đặt sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp, được thành lập vào tháng 4 năm 2012, bởi niềm đam mê, tinh thần trách nhiệm và quyết tâm đem đến cho khách hàng những vật liệu lát sàn chất lượng.

Trong 7 năm phát triển, PBS Việt Nam không ngừng nỗ lực, luôn kiên trì với triết ký kinh doanh đề cao sự đổi mới sáng tạo, tìm kiếm và hợp tác bền vững những nhà máy uy tín trên toàn thế giới là đại diện độc quyền tại Việt Nam của 6 thương hiệu: sàn gỗ công nghiệp Floorpan, Lamton, sàn nhựa hèm khóa Amazfloor, sàn nhựa dán keo Dongwha, sàn gỗ tự nhiên Engineered Ekogreen, sàn gỗ ngoài trời Skywood. Qua đó, PBS Việt Nam được thừa hưởng toàn bộ sức mạnh của các nhà máy, đảm bảo năng lực cung cấp cho các dự án có quy mô lớn tại Việt Nam nhằm đáp ứng toàn diện các sản phẩm lát sàn, đáp ứng mọi nhu cầu từ thị trường cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chính hãng, chi phí hợp lý, thân thiện với môi trường, an toàn và đảm bảo sức khỏe.

Minh chứng cho những cố gắng và nỗ lực của PBS Việt Nam, tính đến cuối năm 2018 có hàng ngàn căn hộ trên toàn quốc đã được thi công lắp đặt sản phẩm vật liệu lát sàn nhập khẩu chính hãng được phân phối bởi PBS Việt Nam. Năm 2018 là một năm thành công của PBS Việt Nam khi cho ra đời chuỗi showroom bán lẻ sàn gỗ Floordi.com và nhanh chóng có mặt tại hơn 10 thành phố lớn trong cả nước.

Với kế hoạch tiếp tục mở rộng chuỗi showroom tới tất cả các tỉnh thành, PBS Việt Nam sẽ nâng cao năng lực cung cấp và dịch vụ cho khách hàng, đáp ứng nhanh, kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.Với mục tiêu trở thành thương hiệu cung cấp vật liệu lát sàn hàng đầu Việt Nam và lớn mạnh trên toàn khu vực Châu Á.

Phương châm của vật liệu lát sàn PBS Việt Nam là: “Mang đến cho khách hàng trải nghiệm tinh tế và chân thực nhất”. Thước đo thành công của PBS Việt Nam chính là phát triển bền vững, lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là của chính mình.

Chúng tôi thiết kế chuyên nghiệp
khởi nguồn sáng tạo

XEM TẤT CẢ DỰ ÁN

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Là một nhà thiết kế, tôi rất quan trọng chất liệu và màu sắc của sản phẩm. Tôi được nhân viên của PBS tư vấn sử dụng sàn nhựa Amazfloor SPC vì sản phẩm đáp ứng được yêu cầu màu sắc đa dạng phù hợp với xu hướng nội thất, đặc biệt là có thể lắp được ở khu vực nhà tắm chịu nước cao

Image

Mr Tuấn Anh

Nhà thiết kế

Các sản phẩm về sàn gỗ luôn là ưu tiên số 1 của tôi khi lát sàn nhà. Tôi đã sử dụng sàn gỗ Lamton. Đến bây giờ sàn vẫn giữ nguyên màu sắc ban đầu và rất bền nên tôi cảm thấy mình đã quyết định đúng đắn khi sử dụng sản phẩm này của PBS.

Image

Mr Nghi Chau

Kinh doanh

Đối với tôi, những sản phẩm đến từ Nga luôn là sự lựa chọn ưu tiên. Chính vì thế tôi dã chọn lắp đặt sàn gỗ Floorpan cho ngôi nhà của mình, sản phẩm từ thương hiệu lớn nên tôi hoàn toàn yên taamveef an toàn sức khỏe của cả gia đình khi sử dụng sàn gỗ Floorpan

Image

Mr Phuoc Duong

Kinh doanh

Khi mua sản phẩm, mình thường quan tâm đến thương hiệu và chất lượng dịch vụ. Sauk hi được nhân viên tư vấn mình quyết định tin dung sàn nhựa Amazfloor để lắp đặt. Và mình rất hài lòng về sản phẩm này.

Image

Ms Lan Tran

Nhân viên ngân hàng

PARTNERS