Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu Tư PBS Việt Nam là công ty chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt sàn gỗ được thành lập năm 2012. Vận hành và phát triển bởi niềm đam mê, tinh thần trách nhiệm cao nhằm mang đến cho Khách hàng những vật liệu lát sàn chất lượng. Hơn 7 năm hoạt động, PBS Việt Nam đã không ngừng nổ lực, luôn kiên trì với triết lý kinh doanh “Đề cao sự đổi mới, sáng tạo, tìm kiếm và hợp tác bền vững” với những nhà máy uy tín trên thế giới. PBS là đại diện độc quyền tại Việt Nam với hơn 7 thương hiệu: sàn gỗ công nghiệp Artfloor, Floorpan, Hillman, Lamton; sàn nhựa hèm khóa Amazfloor; sàn gỗ tự nhiên Engineered Ekogreen; sàn gỗ ngoài trời Skywood cùng chuỗi sản phẩm phụ kiện, phụ trợ cao cấp chuyên dụng cho thi công, lắp đặt, bảo dưỡng công trình dân dụng và thương mại.

PBS Việt Nam thừa hưởng toàn bộ sức mạnh của các nhà máy, đảm bảo năng lực cung cấp cho các dự án với quy mô lớn tại Việt Nam nhằm đáp ứng toàn diện các sản phẩm lát sàn, mang lại cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất, chính hãng, chi phí hợp lý, thân thiện với môi trường, an toàn và đảm bảo sức khỏe. Minh chứng cho những cố gắng và nổ lực, tính đến cuối năm 2018 có hàng ngàn căn hộ trên toàn quốc đã được thi công, lắp đặt sản phẩm vật liệu lát sàn nhập khẩu chính hãng được phân phối bởi PBS Việt Nam. Đỉnh cao của sự thành công của PBS Việt Nam là cho ra đời chuỗi showroom bán lẻ sàn gỗ Floordi.com và nhanh chóng có mặt tại hơn 22 tỉnh thành trong cả nước.  Với kế hoạch tiếp tục mở rộng chuỗi showroom phủ sóng toàn quốc, PBS Việt Nam sẽ nâng cao năng lực cung cấp và dịch vụ cho Khách hàng, đáp ứng nhanh, kịp thời mọi nhu cầu của Khách hàng.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu cung cấp vật liệu lát sàn hàng đầu Việt Nam và lớn mạnh trên toàn khu vực Châu Á. Phương châm của PBS Việt Nam là: “Mang đến cho Khách hàng trải nghiệm tinh tế và chân thực nhất”. Thước đo thành công của PBS Việt Nam là phát triển bền vững. Lợi ích và sự hài lòng của Khách hàng chính là của chính mình.

Tầm nhìn

PBS Việt Nam phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu, có sức ảnh hưởng nhất trong thị trường vật liệu xây dựng, trong ngành trang trí nội thất – ngoại thất. Từ đó, tạo nền tảng phát triển trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, đa quốc gia.

Sứ mệnh

Cải thiện chất lượng, môi trường sống và hình ảnh của đất nước thông qua việc nghiên cứu phát triển và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt trong ngành xây dựng và trang trí nội – ngoại thất.

Cùng xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh, phát triển giúp nâng tầm giá trị, vị trí của con người, doanh nghiệp, đất nước Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Giá trị cốt lõi

 • “Trung thực – Minh Bạch – Cam kết trách nhiệm cao” là giá trị mà PBS Việt Nam mang tới cho Khách hàng trong từng sản phẩm và dịch vụ.
 • Chữ “TÍN” của Doanh nghiệp được xem như giá trị cốt lõi để tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn gìn giữ, bảo vệ và duy trì nhằm đem đến sự tín nhiệm cao nhất cho Đối tác và Khách hàng.
 • Sáng tạo và liên tục đổi mới, làm việc với tư duy khác biệt, đơn giản, nhanh và hiệu quả.
 • Không ngừng tiếp thu, học hỏi và đào tạo nhân sự để nâng cao trình độ, nhận thức của tổ chức. Từ đó, tạo sức ảnh hưởng lan tỏa tới cộng đồng, góp phần phát triển xã hội văn minh hơn.

Thông tin doanh nghiệp

 • Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PBS VIỆT NAM.
 • Tên công ty viết bằng tiếng Anh: PBS VIET NAM INVESTMENT CONPANY LIMITED.
 • Địa chỉ trụ sở chính: C4 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Chi nhánh văn phòng điều hành 3 miền:
 • Trụ sở Hồ Chí Minh: Tầng 04, tòa nhà C4-C8 Bửu Long, P.15, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng Hà Nội: Số 948 Đường Quang Trung, P. Phú Lâm, Q. Hà Đông, Thủ đô Hà Nội.
 • Văn phòng Đà Nẵng: Số 38 Hoàng Văn Thái, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.
 • Văn phòng Cần Thơ: Tầng 2, toà nhà STS Tower, 11 Hoà Bình, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ.

Ngành nghề kinh doanh chính

 • Hoạt động xuất – nhập khẩu hàng hoá.
 • Phân phối bán buôn, bán lẻ (thi công) các mặt hàng, sản phẩm cho lĩnh vực sàn gỗ bao gồm sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên, engineer, sàn nhựa trong nhà – ngoài trời, phụ kiện ngành sàn gỗ.
 • Nhập khẩu phân phối các loại vật liệu xây dựng, vật liệu trang tr cho hạ tầng xây dựng, nội thất khác.

Năng lực thi công, lắp đặt sàn gỗ cho các công trình

Với nỗ lực không ngừng nhằm đem những giải pháp trọn gói về ván sàn đến đối tác dự án và người dùng. Tính đến nay, ngoài các công trình nhà ở dân dụng, PBS đã thực hiện rất nhiều các dự án với quy mô khác nhau. Tính riêng từ năm 2015 – 2021, PBS đã ký kết và hoàn thiện hơn 200 dự án với quy mô vừa và lớn cung cấp vật tư và thi công lắp đặt sàn gỗ.

Cùng đội ngũ hơn 110 nhân sự có kinh nghiệm và năng lực từ khối văn phòng hỗ trợ, định hướng và điều phối đến bộ phận công trình trong việc triển khai các dự án. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và đối tác bằng sự chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng. Đồng thời, PBS có chính sách bảo hành minh bạch cho từng hạng mục cả về sản phẩm lẫn bảo hành thi công được quy định rõ trong hợp đồng ký kết. Trung Thực – Minh bạch – Cam kết trách nhiệm cao là những gì chúng tôi cam đoan và đảm bảo với Khách hàng – Đối tác. PBS sẽ không ngừng phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp vật liệu xây dựng.